Mua bán căn hộ Vinhomes quận 9 thời 4.0 kênh ưu tiên hàng đầu

Từ lâu, phong cách Singapore, Thái, Châu Âu, Hàn. …. Đã là cái đích hướng đến mà những người dân thành phố dành cho TP. HCM. Rất nhiều dự án tham vọng và những lời quảng cáo có cánh không ngừng được “dội bom” lên các báo. Trang tin tức mạng nhưng dường như tất cả vẫn chưa giúp cho. “cái gọi là đô thị thông minh” của thành phố được mở rộng theo cả nghĩa “bóng”. Tạo ra một môi trường sống tốt đẹp chuẩn “yếu tố nước ngoài”. Lẫn nghĩa đen – mang đến cho các cư dân tầm nhìn bao quát thành phố. Tuy nhiên, điều này đã hoàn toàn thay đổi với Vinhomes Quận 9. một dự án mang tới cho cư dân thành phố một chuẩn mực sống mới mẻ. Hiện đại và cập nhật các xu hướng của thế giới theo đúng chất công dân toàn cầu. Mà những người trẻ Sài Gòn, giàu có và thành đạt, đang hướng tới. Khách hàng có nhu cầu bán căn hộ Vinhomes quận vui lòng liên hệ: 0935.872.699.

Sài Gòn vốn nổi tiếng với câu: “Ăn Quận 5; Nằm Quận 3, Hát ca Quận 1, Nghỉ Dưỡng Quận 9…”. Tuy nhiên, điều này dường như đã thay đổi. Người Sài Gòn vẫn mang theo chất hào sảng cố hữu của những người Việt đi mở cõi cách đây hàng trăm năm. Họ vẫn lựa chọn chỗ ở tại những “nơi mặt hướng ra sông”. Tuy nhiên, thay vì chọn cuộc sống trong các căn nhà đất. Giới có tiền Sài Gòn lại có xu hướng sống trong các căn hộ với thiết kế thông minh và công nghệ như Vinhomes Quận 9.

MUA BÁN CĂN HỘ VINHOMES QUẬN 9 TƯ DUY CÔNG NGHỆ PHỤC VỤ CUỘC SỐNG

Không chỉ là một phong cách sống mới. Vinhome Quận 9 đại diện cho tư duy mới của một thế hệ những người giàu mới của Sài Gòn. Ở đó, yếu tố “Smart” “Thông minh” trở thành trụ cột cốt lõi.

Cuộc sống của cư dân sẽ được chăm sóc và bảo đảm bởi một chuỗi các ứng dụng. Mang tới cho họ trải nghiệm chân thực về việc làm chủ cuộc sống của chính bản thân mình. Cụ thể, hệ thống thương mại và thương mại điện tử tại Vinhomes SMart. Ví điện tử, cổng thanh toán trực tuyến sẽ mang tới cho cư dân những trải nghiệm mua sắm thông minh.

Các nhu cầu được phát hiện và giải quyết theo một cách tự động và rất “đo ni đóng giày”. thông qua các dịch vụ đặc quyền dành riêng cho cư dân. Nhưng tất cả chưa dừng ở đó. Các ứng dụng và nền tảng công nghệ này đang kết hợp với nhau.

Tạo thành một hệ sinh thái Smart Living với hệ thống ánh sáng đa sắc màu. Công nghệ bảo mật FaceID, hệ thống cảm biến thông minh điều khiển các thiết bị điện tử, hồng ngoại. … Biến các căn hộ của cư dân thực sự trở thành những Smart City thu nhỏ. Và cũng chính điều này đã đưa Vinhomes Quận 9 trở thành dự án. Được giới trẻ và giới thượng lưu cấp tiến Sài Gòn đặc biệt quan tâm. Bởi họ thấy ở đó một phong cách sống mới mẻ. Phù hợp với những nền tảng, cũng như các giá trị mà các thành phố hiện đại như Singapore. Nhật Hàn, Thái, Châu Âu… đang hướng tới.

MUA BÁN CĂN HỘ VINHOMES QUẬN 9 THUẬN LỢI VÌ ĐÁP ỨNG CHUẨN XANH MỚI

Có hai điều rất dễ nhận thấy ở các công dân toàn cầu. Mà người Sài Gòn trẻ, thành đạt và giàu có cũng là một đại diện tiêu biểu. Đó là khả năng cập nhật và làm chủ công nghệ. Mong muốn đưa công nghệ gắn liền với cuộc sống. Điều còn lại là một ý thức và mong muốn dành cho một cuộc sống xanh.

Hiểu được điều này. Vinhomes Quận 9 đã mang tới cho người dân của thành phố một lựa chọn vượt lên mọi chuẩn xanh. Đang được áp dụng cho các dự án bất động sản. Có đến trên 70% diện tích của dự án là dành cho các khu công viên, cây xanh, hồ nước. (hồ cảnh quan liên tòa, bể bơi vô cực, thác tràn nghệ thuật,…). Sân thể thao đa năng với rợp mát bóng cây.

Đặc biệt, với tư duy kết hợp công nghệ và phát triển bền vững. (các chuẩn xanh của thế giới). vào phục vụ cuộc sống, Vinhomes Quận 9 mang tới cho các cư dân “hệ sinh thái 4S”. (S-cafe, S-mart, S-Pharmacy, S-Fitness & Spa). và các không gian giải trí xanh, định nghĩa lại phong cách sống mới mẻ của người Sài Gòn hiện đại.

Cụ thể, chuỗi hệ thống tiện ích khép kín của dự án sẽ phục vụ tối đa mọi nhu cầu của cư dân từ ăn uống. (nhà hàng Á – Âu, vườn nướng BBQ), tới vui chơi (cầu đi bộ liên tòa, Vườn Nhật. Công viên ánh sáng, vườn hoa bốn mùa,…). Hay mua sắm, giải trí (Rạp phim 4D hoặc 5D, Rooftop City Bar). ,… CĐT mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc vừa hiện đại. Tiện nghi nhưng vẫn hòa nhịp với hơi thở của thiên nhiên.

bán căn hộ vinhomes quận 9

CĂN HỘ VINHOMES QUẬN 9 LỢI THẾ TỪ CỬA NGÕ CỦA SÀI GÒN

Sài Gòn có lẽ sẽ vẫn: “Ăn Quận 5” nhưng sẽ không còn là “Nằm Quận 3” nữa, mà sẽ là “Nằm Quận 9”. Hay đúng hơn là “Nằm/Sống ở Vinhomes Quận 9”. Với vị trí đắc địa, dự án này đảm bảo sẽ là cửa ngõ mới của thành phố. Là đích đến của tất cả những cư dân thượng lưu, thành đạt. Mong muốn một cuộc sống thông minh. Hội nhập với thế giới và trải nghiệm phong cách sống cấp tiến.

Được xây dựng ngay tại khu trung tâm quận 9, liền kề Công nghệ cao. Vinhomes Quận 9 đảm bảo các cư dân có thể dễ dàng từ đây di chuyển sang Quận 1. Quận 2, Quận 7.,… Trong tương lai, đây được xem là trung tâm kinh tế, giải trí mới lớn nhất Tp.HCM

Theo kế hoạch xây dựng và mở rộng trong tương lai gần. Bất động sản tại khu Đông Sài Gòn nói chung và đặc biệt là Quận 9 nói riêng sẽ tiếp tục được giới địa ốc săn đón. Tạo tiềm năng tăng giá lớn cho việc mua bán căn hộ Vinhomes Quận 9.

Được biết, theo kế hoạch triển khai xây dựng hạ tầng. Bến xe Miền Đông mới, bệnh viện ung bứu 2, công nghệ cao. Kết hợp khu vui chơi giải trí như suối tiên, Đền Hùng …., sẽ tạo tiền đề biến Vinhomes Quận 9 thành ngôi nhà chung của giới tài chính. Ngân hàng và các chuyên gia trong và ngoài nước.

Có lẽ câu hỏi cuối cùng lúc này dành cho bạn.: Bạn có thực sự mong chờ một cuộc sống thông minh. Mang phong cách hội nhập. Thể hiện những giá trị mới mẻ của người Sài Gòn trong thời kỳ thế giới hội nhập và công nghệ 4.0?

bán căn hộ vinhomes quận 9

VẬY ĐẦU TƯ MUA BÁN CĂN HỘ VINHOMES QUẬN 9 CÓ NÊN KHÔNG?

Tất cả các dự án chung cư từ trước tới nay. Mức giá căn hộ tốt nhất là thời điểm mở bán đợt 1. Hoặc đặt cọc giữ chỗ với hình thức hợp đồng góp vốn đợt 1. Vậy bạn nên chớp lấy cơ hội này nhé. Không những giá tốt nhất mà bạn còn lựa chọn được căn hộ đẹp nhất. Sinh lời tốt nhất, vị trí tầng trung đẹp, view đẹp… Đa số khách đầu tư săn lùng dự án vừa xây xong móng sắp mở bán để đầu tư.

Thời điểm bán: Mua bán căn hộ Vinhomes Quận 9 khuyến nghị. Nên bán vào thời điểm trước khi dự án cất nóc (chưa đóng 70%). Hoặc chuẩn bị bàn giao (đã đóng 70%). Hoặc sau bàn giao thời gian ngắn (dưới 6 tháng). Sau khi bàn giao trên 6 tháng căn hộ chung cư gần như không tăng trưởng giá trị nhiều nữa.

Sử dụng vốn vay ngân hàng

Rất nhiều nhà đầu tư sử dụng vốn vay ngân hàng để đầu tư mua bán căn hộ Vinhomes Quận 9. Họ chỉ cần bỏ ra khoảng 50 -60 % giá trị căn hộ. Để đề phòng rủi ro giá căn hộ chưa tăng cao hoặc chưa thanh khoản được. Thì nhà đầu tư sẽ sử dụng vốn ngân hàng để đóng tiền thanh toán căn hộ. Đây vẫn là cách làm an toàn. Vì lãi suất ngân hàng thông thường thấp hơn tỷ lệ sinh lời khi bán căn hộ ở giai đoạn sau.

Phương án vay: Tùy vào nhu cầu mà người mua đưa ra nhu cầu vay 50% hay 70% giá trị căn hộ…sao cho phù hợp với nhu cầu của mình;

Điều kiện vay: Điều này rất quan trọng. Không phải ai cũng có thể vay Ngân hàng. Nên trong trường hợp người mua nhà muốn vay Ngân hàng. Thì tốt nhất cần liên hệ trước với bên Ngân hàng để được tư vấn kỹ lưỡng. Trước khi chúng ta quyết định đặc cọc hoặc xuống tiền mua nhà.

Cân nhắc đến Lãi suất và thời hạn vay để cân đối với phương án tài chính. Và nguồn thu nhập hàng tháng của người mua.

Phương án trả nợ: Khi vay mua nhà hàng tháng chúng ta phải trả một khoản nợ bao gồm lãi và nợ gốc. Lời khuyên chúng ta nên liên hệ với bên Ngân hàng. Để được tư vấn cặn kẽ, từ đó cân nhắc đưa ra phương án tối ưu nhất.

Cân nhắc đến các điều khoản chậm trả nợ hoặc trả nợ sớm (Trả nợ trước hạn). Nếu chậm trả nợ thì điều khoản phạt trả chậm là bao nhiêu. Trường hợp chúng ta trả nợ trước hạn thì thông thường cũng sẽ bị Ngân hàng phạt vì trả nợ trước hạn. chúng ta cũng cần cân nhắc đến điều này.

Lời khuyên cuối cùng: Nếu chưa hiểu rõ về cách mua bán căn hộ vinhomes quận 9. Thì nên tìm hiểu trước để tránh phạm phải những sai lầm không đáng có. Hoặc có thể nhờ người hiểu rõ về lĩnh vực nhà đất tư vấn giúp. Chắc chắn sẽ đưa ra lời khuyên tốt hơn cho bạn. Tìm hiểu thêm thông tin bất động sản khác vui lòng Click vào đây.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN MUA BÁN, CHUYỂN NHƯỢNG VINHOMES QUẬN 9 VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5(0 lượt bình chọn)

UA-182574979-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *