Được xem là tâm điểm mới trên thị trường bất động sản Quận 9, Căn hộ Vinhomes Nguyễn Xiển thu hút các khách hàng và nhà đầu tư nhờ những ưu thế vượt trội. Đáng chú ý hơn, dự án còn sở hữu một hành lang pháp lý vững vàng với sổ hồng trao tay từng căn hộ. Nhu cầu mua bán – chuyển nhượng căn hộ Vinhomes Nguyễn Xiển hứa hẹn vừa là “của để dành” vừa là tài sản sinh lời lâu dài cho chủ sở hữu. Vậy làm sao để quản trị luồng tiền cho hiệu quả trong danh mục đầu tư bất động sản chuyển nhượng là một câu hỏi – đó cũng là thách thức cho các nhà đầu tư dù là tổ chức hay cá nhân. Vì vậy việc lựa chọn kênh đầu tư phù hợp cũng mang tính then chốt, bởi giữa thị trường đầy tiềm năng lẫn rủi ro, không phải là một quyết định dễ dàng.

CĂN HỘ VINHOMES NGUYỄN XIỂN “CỦA ĐỂ DÀNH LÂU DÀI”

Trong bối cảnh pháp lý chính là vấn đề hàng đầu khiến các khách hàng quan tâm khi lựa chọn thì căn hộ Vinhomes Nguyễn Xiển lại là một trong số dự án hiếm hoi có hành lang pháp lý vững vàng với quyền sở hữu minh bạch, sổ hồng trao tay từng căn hộ. Theo những thông tin dự án, đầu tư căn hộ Vinhomes Nguyễn Xiển chủ sở hữu sẽ được cấp quyền sở hữu căn hộ lâu dài và được đăng ký hộ khẩu thường trú ngay tại phường Long Thạnh Mỹ Quận 9. Có thể nói đây là một trong những lợi thế rất lớn cho các khách hàng tại dự án bởi điều này không chỉ đảm bảo quyền sở hữu tài sản, quyền lợi an sinh xã hội mà các cư dân có thể chủ động trong mọi hoạt động sử dụng, mua bán, chuyển nhượng, thừa kế căn hộ… Hơn thế lợi thế này còn góp phần đảm bảo giá trị tài sản tăng theo cấp số nhân trong tương lai, đảm bảo lợi ích cho chủ sở hữu. Với hành lang pháp lý chắc chắn này, dự án khẳng định là “của để dành” lâu dài cho mọi khách hàng đầu tư.

BÊN CẠNH “CỦA ĐỂ DÀNH” CĂN HỘ VINHOMES NGUYỄN XIỂN CŨNG LÀ TÀI SẢN SINH LỜI BỀN VỮNG

Không chỉ là “của để dành” lâu dài, căn hộ Vinhomes Nguyễn Xiển còn hứa hẹn là tài sản biết sinh lời bền vững, gia tăng giá trị cho các chủ sở hữu. Tiềm năng sinh lời của dự án được khẳng định qua những lợi thế thị trường cũng như những ưu thế vượt trội của chính dự án.

Xét về lợi thế thị trường, Vinhomes Nguyễn Xiển vốn là một điểm đến đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư bởi sức hút căn hộ cho thuê cũng như sự đồng bộ về hạ tầng. Chỉ tính riêng khu công nghệ cao lượng cán bộ công nhân viên con số đã tính hàng triệu người có nhu cầu thuê căn hộ Vinhomes Nguyễn Xiển cho tiện việc ăn ở đi lại. Nhu cầu nhập cư tại địa bàn quận 9 tăng kéo theo nhu cầu lưu trú lớn, trong khi đó nguồn cung căn hộ tầm trung tại khu vực lại khá hạn chế. Có thể nói lượng cung căn hộ tầm trung tại dự án Vinhomes Nguyễn Xiển nói riêng chỉ chiếm một phần nhỏ so với thị trường căn hộ khác trong khi nhu cầu có nhà tại quận 9 lại luôn cao nhất cả nước. Sự chênh lệch cung cầu này chính là thời cơ vàng cho nhà đầu tư căn hộ Vinhomes Nguyễn Xiển để khai thác và tạo ra kênh đầu tư bền vững, lợi nhuận cao.

Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Nguyễn Xiển cũng sở hữu những ưu thế vượt trội như vị trí đón đầu nhu cầu mua bán – chuyển nhượng – cho thuê, tầm view 360 độ không đối thủ cũng như kiến trúc sang trọng, tiện ích đa dạng thu hút các nhà đầu tư, gia tăng sức cạnh tranh cũng như đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn. Đầu tư vào dự án, chắc chắn nhà đầu tư sẽ bội thu về lợi nhuận trong tương lai. Bên cạnh đó nhờ vị trí đắt giá, nằm ngay trung tâm của thành phố, lại gần nhiều công trình trọng điểm của Quận 9, dự án còn hứa hẹn có tiềm năng tăng giá cao, gia tăng giá trị đầu tư cho khách hàng. Có thể nói pháp lý vững vàng cùng tiềm năng đầu tư hấp dẫn, Căn hộ Vinhomes Nguyễn Xiển được kỳ vọng sẽ là của để đành biết sinh lời lớn cho chủ sở hữu.

TUY NHIÊN NHÀ ĐẦU TƯ HIỆN NAY CŨNG ĐANG CÂN NHẮC GIỮA ĐỊA ỐC, VÀNG, NGOẠI TỆ HAY CHỨNG KHOÁN?

Đây có thể nói là những kênh đầu tư cơ bản của nhà đầu tư cá nhân trong nhiều thời điểm và tính đến hiện tại, địa ốc vẫn là lựa chọn của số đông nhờ việc đem lại dòng tiền với trường hợp nhà hiện hữu, tương đối an toàn và có khả năng sinh lời tốt. Trong khi giá vàng và ngoại tệ trong nước thời gian qua thiếu lực đỡ từ nhu cầu, cùng sự tăng giảm phụ thuộc vào thị trường thế giới, thì tình trạng “dưa hấu – xanh vỏ đỏ lòng”, dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bất ổn và cảm xúc của chứng khoán cũng khiến tâm lý của nhà đầu tư chao đảo, ảnh hưởng đến quyết định “bơm vốn”.

Tất cả những điều kiện trên đã khiến nhu cầu đầu tư mua bán bán – chuyển nhượng căn hộ Vinhomes Nguyễn Xiển trở thành lựa chọn đầu tiên của giới đầu tư, nhất là trong tình hình kinh tế vĩ mô tăng trưởng, tình hình an ninh ổn định và nguồn vốn FDI đổ mạnh vào lĩnh vực này. Tuy nhiên, điểm chính yếu ở đây là việc mua bán – chuyển nhượng căn hộ Vinhomes Nguyễn Xiển không chỉ bị tác động bởi năng lực tài chính hay khả năng chi trả mà việc tính toán, cân đối tài chính cũng vô cùng cần thiết khi “dốc hầu bao”. Bên cạnh đó, xác định rõ mục tiêu đầu tư cũng là một điều đáng cân nhắc, nhất là ở thời điểm thị trường nội địa đang có quá nhiều sản phẩm, đi kèm với những nguồn tin không chính thống.

Với những dấu hiệu tích cực từ các chỉ số kinh tế cũng như các chính sách của nhà nước liên quan đến việc phát triển và quản lý bất động sản căn hộ, thị trường căn hộ trong năm 2019 -2020 sẽ phát triển theo hướng bền vững. Ở phân khúc này, đa số nhà đầu tư căn hộ Vinhomes Nguyễn Xiển dạng “lướt sóng” đều chọn giai đoạn xây dựng để bắt đầu, nhằm mục tiêu tăng giá trị chuyển nhượng sau xây dựng. Ngoài căn hộ, xu hướng “mua cho thuê” cũng được áp dụng cho phân khúc nhà phố, biệt thự Vinhomes Nguyễn Xiển và thu nhập thuê phải chấp nhận được, xấp xỉ từ 6-8%, nếu so sánh với lãi suất tiết kiệm từ ngân hàng. Đối với loại hình đất nền, kỳ vọng của nhiều nhà đầu tư là tăng giá trị gấp đôi, gấp ba sau mua bán tùy thời điểm và nguồn thu nhập ổn định từ việc cho thuê kho bãi, sản xuất… Và lẽ tất nhiên, không ít nhà đầu tư sẵn sàng vay ngân hàng để phục vụ cho tất cả mục tiêu đầu tư trên.

Tuy nhiên, mọi quyết định đầu tư đều cần một “chiến lược”, nhằm đảm bảo an toàn và phòng tránh những rủi ro cao nhất. Nhà đầu tư cũng cần lưu ý rằng, giá bán bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố, trong đó, sự phát triển của hạ tầng giao thông, tốc độ đô thị hóa của khu vực và quy hoạch phát triển đồng bộ của dự án đóng vai trò trọng trong xu hướng giá của thị trường. Giá chào bán của dự án Vinhomes Nguyễn Xiển vẫn bám rất sát thị trường và đảm bảo tính cạnh tranh trong thời gian tới.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – CHUYỂN NHƯỢNG CĂN HỘ, NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ VINHOMES NGUYỄN XIỂN VUI LÒNG LIÊN HỆ: Click vào đây ⇒ https://dichvuvinhomes.vn/dich-vu/dich-vu-chuyen-nhuong-can-ho-vinhomes-grand-park/

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699 

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5(0 lượt bình chọn)

UA-182574979-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *