Cho thuê nhà, thuê mặt bằng được xem là khoản đầu tư ít chịu rủi ro hơn cả trong lĩnh vực bất động sản. Vậy giữa việc có nên đầu tư Vinhomes Quận 9 cho thuê. Và đầu tư mua căn hộ Vinhomes Quận 9 sau đó bán lại lấy chênh lệch thì cái nào sẽ hiệu quả hơn. Trong rất nhiều hình thức bất động sản hiện nay. Chung cư vẫn đang là kênh được đa số nhà đầu tư lựa chọn bởi số vốn ban đầu không quá lớn. Linh hoạt phương án thanh toán và dễ dàng quản lí. Tuy nhiên, không phải đầu tư dự án chung cư nào cũng an toàn 100%. Và mang đến mức lợi nhuận kỳ vọng trong dài hạn.

đầu tư Vinhomes Quận 9

ƯU ĐIỀM ĐẦU TƯ CĂN HỘ VINHOMES QUẬN 9 CHO THUÊ

Trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những lợi ích của việc cho thuê chung cư. Mà các nhà đầu tư đang thực hiện.

Nhà đầu tư mua chung cư có 3 mục đích chính. Một là mua đi bán lại, hai là để ở và 3 là cho thuê. Mục đích thứ ba diễn ra ở các nhà đầu tư nhỏ. Số lượng căn hộ mà một nhà đầu tư sở hữu thường không nhiều. Nhưng lại có nhiều nhà đầu tư tham gia lĩnh vực này. Vậy ưu điểm nào cho việc đầu tư cho thuê này?

Khoản thu nhập thụ động hàng tháng: Tiền sẽ chuyển vào tài khoản đều đặn. Nhà đầu tư có thể dùng tiền để tái đầu tư hoặc chi trả cho mục đích khác. Không giống như mua đi bán lại chỉ hưởng tiền lời một lần. Mà ở đây nhà đầu tư có thể cho thuê lâu dài đến khi tài sản không còn giá trị.

Giá thuê căn hộ Vinhomes Quận 9 cao: Mỗi năm thị trường lại biến đổi. Giá thuê nhà cũng được tăng đều theo lạm phát. Và đó là lợi ích của người cho thuê nhưng cũng gây thiệt hại cho người thuê. Nhà đầu tư cũng có thể chọn lựa người trả tiền thuê cao nhất. Hoặc tự đưa ra giá thuê một cách chủ động, tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Đầu tư Vinhomes Quận 9 cho thuê được thanh toán với dòng tiền linh động. Hầu hết tất cả các dự án căn hộ đều cho người mua lựa chọn nhiều phương thức thanh toán. Theo tiến độ khác nhau với thời gian trung bình từ 24-36 tháng. Nếu thanh toán 1 lần có thể được chiết khấu từ 5%-15%. Tùy từng dự án. Điều này giúp cho nhà đầu tư có thể chủ động trong dòng tiền của mình. Và đầu tư số lượng nhiều hơn với số vốn ban đầu không quá lớn

Đầu tư căn hộ cho thuê Vinhomes Quận 9 . Lợi thế thủ tục vay dễ dàng nhanh chóng: So với các loại hình bất động sản khác. Thì căn hộ được ngân hàng giải ngân khá nhanh. Do các dự án căn hộ hình thành trong tương lai thường có liên kết và bảo lãnh với ngân hàng.

Luật pháp bảo vệ quyền lợi của người mua căn hộ: theo Luật Nhà ở sửa đổi. Các doanh nghiệp bán căn hộ chung cư đều phải thực hiện nghĩa vụ liên kết với ngân hàng. Để bảo lãnh bán nhà hình thành trong tương lai nhằm bảo vệ quyền lợi người mua nhà.

Trường hợp chủ đầu tư không thể bàn giao nhà đúng cam kết. Ngân hàng sẽ đứng ra bồi thường thiệt hại cho người mua. Quy định bán chung cư khi hoàn thành xong phần móng và cơ quan quản lý đầu ngành liên tục công bố. Cập nhật danh sách các dự án căn hộ. Đủ điều kiện bán cũng nằm trong nỗ lực minh bạch thông tin. Mục đích bảo vệ quyền lợi của người mua nhà.

Đầu tư căn hộ lướt sóng theo tiến độ dự án. Ở Việt Nam, các chủ đầu tư thường mất khoảng 2 năm để hoàn thiện và bàn giao căn hộ. Và thu tiền khách hàng từng đợt theo tiến độ. Dựa theo các cột mốc tăng giá và thi công của dự án. Mà nhà đầu tư hoàn toàn có thể ra những quyết định đầu tư phù hợp. Ví dụ giá căn hộ khi bàn giao hoàn thiện. Sẽ lần lượt cao hơn giá khi cất nóc và giá khi mới đào xong móng…

Thu nhập từ đầu tư Vinhomes Quận 9 cho thuê. Ngay khi nhận nhà, căn hộ dễ dàng cho thuê. Nhờ vào tính an ninh, tiện nghi và các tiện ích vượt trội. Biên lợi nhuận từ khai thác cho thuê tương đương. Hoặc nhỉnh hơn lãi suất ngân hàng. (khoảng 6% một năm). Nếu so với đất nền không thể cho thuê, biệt thự khá kén khách. Vì giá thuê đắt thì căn hộ được xem là kênh đầu tư dễ khai thác cho thuê tiêu dùng nhất. Tùy từng vị trí và hạng chung cư cao cấp hay bình dân, trung bình. Từ năm thứ 15 trở đi, đầu tư căn hộ có thể bước vào giai đoạn hoàn vốn, bắt đầu thu về lãi ròng.

Trong bối cảnh Quận 9 ngày càng được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn là nơi an cư và làm việc. Thanh khoản nhà ở mua và thuê tại đây luôn ở mức cao. Vì vậy, tiềm năng sinh lời của căn hộ cho thuê Vinhomes Quận 9. Khu vực này vẫn là “miếng bánh ngon” cho các nhà đầu tư trong dài hạn.

Vậy có nên đầu tư Vinhomes Quận 9 cho thuê hay không?. Câu trả lời còn tùy thuộc vào tài chính của và mục tiêu ngắn hạn cũng như dài hạn của nhà đầu tư.

Nếu nhà đầu tư có năng lực tài chính. Đủ vốn mua căn hộ chung cư Vinhomes Quận 9. Vì nhà đầu tư mua được căn hộ Vinhomes Quận 9 là dự án tốt. Vị trí thuận tiện ở gần trung tâm, nơi dân cư sầm uất bậc nhất quận 9. Có nhiều tiện ích chất lượng thì đương nhiên nhà đầu tư sẽ tìm được nhiều người thuê. Giá thuê cao và tất nhiên bạn có lời. Đây hoàn toàn là mức đầu tư đáng để thực hiện.

Ngược lại dự án xấu, nằm trong khu dân cư thưa thớt. Hoặc người dân sống trong khu vực không có nhu cầu thuê thì tốt nhất không nên đầu tư.

Như vậy, để trả lời cho câu hỏi có nên mua căn hộ Vinhomes Vinhomes Quận 9 cho thuê hay không?. Thì trước tiên nhà đầu tư hãy đánh giá năng lực của mình, đồng thời hãy tìm kiếm vị trí thuận lợi. Tham khảo giá cho thuê để từ đó có sự đầu tư hợp lý. Để tìm hiểu thêm thông tin bất động sản vui lòng Click vào đây.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN MUA BÁN CHUYỂN NHƯỢNG CHO THUÊ VINHOMES QUẬN 9 VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5(0 lượt bình chọn)

UA-182574979-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *