Do công việc bận rộn nên nhiều gia đình hiện không thể sắp xếp được thời gian đưa đón con đi học đúng giờ. Nắm bắt nhu cầu này, Dịch vụ đưa đón học sinh Vinhomes Grand Park đã được hình thành giải quyết khó khăn của nhiều gia đình. Các gia đình có thể thuê Dịch vụ đưa đón học sinh Vinhomes Grand Park theo tháng, theo quý… Đối với những gia đình không quá bận rộn có thể thuê dịch vụ đưa đón học sinh theo ngày. Để phụ huynh yên tâm sử dụng Dịch vụ đưa đón học sinh Vinhomes Grand Park, công ty đưa ra cam kết: Đưa đón học sinh cả chính khóa và học thêm an toàn, tiện lợi, đúng giờ. Đội ngũ lái xe được lựa chọn kỹ, là những người đã có gia đình và được đào tạo lái xe an toàn. Mỗi lái xe được cung cấp mã số riêng để gia đình có thể trực tiếp theo dõi lộ trình đưa đón bé đi học qua tổng đài.

DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN HỌC SINH VINHOMES GRAND PARK UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Phụ huynh học sinh là cán bộ công nhân viên, cả ngày đều bận rộn. Chưa kể là gia đình có đến 2, 3 cháu cùng đi học ở các địa điểm khác nhau. Rồi trường học của các cháu không có xe đưa rước. Tuyến đường đi làm và tuyến đường đưa các cháu đi học lệch nhau. Giờ đi làm của cha mẹ và giờ học của các cháu đa số gần như nhau trùng nhau. Buổi sáng các cháu bắt đầu học tầm khoảng 7h30 đến 8h, lúc này cũng là lúc bắt đầu giờ làm việc của Phụ huynh học sinh. Nhiều bậc cha mẹ phải thuê xe ôm, taxi hoặc nhờ người thân đưa đón hộ. Việc này xem ra tốn kém không ít và hơi bất tiện. Nhất là vào giờ cao điểm làm sao bảo đảm đúng giờ cho các cháu? Kể cả buổi trưa ai là người chăm sóc cho các cháu ăn uống và nghỉ ngơi để buổi chiều các cháu có sức khỏe đi học tiếp? Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, Dịch vụ đưa đón học sinh Vinhomes Grand Park đã được thành lập. Công ty chúng tôi nhận đưa đón học sinh Cấp I, II, và III trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh bằng xe ô tô, xe máy.

CÁCH THỨC PHỤC VỤ

Công ty sẽ ký hợp đồng đưa đón học sinh theo tháng, theo quý hoặc theo buổi tùy thuộc yêu cầu của Quý phụ huynh
– Quý phụ huynh lựa chọn nhân viên công ty đến tận nhà làm việc hoặc phụ huynh đến trực tiếp công ty, tùy ý.
– Quý phụ huynh chỉ phải làm việc cụ thể với công ty một lần, sau đó lịch học, thời gian đưa đón học sinh được nhân viên phụ trách ghi nhận và thực hiện theo đúng yêu cầu của Quý phụ huynh.
– Sau 2 buổi làm việc, dù bất cứ lý do gì khiến PHHS không hài lòng, phụ huynh có quyền chấm dứt hợp đồng vô điều kiện và không phải trả bất kỳ chi phí nào.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

– Các bạn sinh viên nam/nữ của các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn thành phố HCM được tuyển chọn, sàng lọc kỹ càng đặc biệt về kỹ năng lái xe, nhanh nhẹn, phẩm chất đạo đức tốt, trách nhiệm cao với công việc.
– Các chú cán bộ, công nhân viên chức đã về hưu
– Nhân viên sau khi được xét duyệt, phải ký hợp đồng cam kết trước công ty và quý phụ huynh về trách nhiệm công việc được giao.

Với Dịch vị đưa đón học sinh Vinhomes Grand Park Quý Phụ huynh học sinh của cư dân Vinhomes Grand Park có nhiều thời gian hơn để tập trung cho công việc chuyên môn, tạo ra thu nhập cao hơn. Đồng thời các cháu học sinh đi học đúng giờ, có thời gian nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý đảm bảo tốt cho sức khỏe, cho việc học hành.

“Hiện nay Vinhomes Grand Park đang trong quá trình hoàn thiện nên Dịch vụ đưa đón học sinh Vinhomes Grand Park sẽ đi hoạt động khi Vinhomes Grand Park chính thức hoàn thiện, cảm ơn quý phụ đã quan tâm theo dõi”.

Quý cư dân có nhu cầu vui lòng gọi ngay cho chúng tôi qua số: 0935.872.699

CHÚC QUÝ CƯ DÂN SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Ngọc Tân

 

 

 

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5(0 lượt bình chọn)

UA-182574979-1