Dự báo, cuối năm 2019 đầu năm 2020 do chính sách hạn chế xây dựng dự án cao tầng. Và điều này sẽ đẩy giá căn hộ Vinhomes Quận 9 tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt, nguồn cung căn hộ trung tâm tại TP.HCM cũng rơi vào tình trạng “khan hiếm”. Tại TP.HCM, sự cạnh tranh ở phân khúc căn hộ cao cấp sẽ rất khốc liệt. Các dự án căn hộ cao cấp tại khu trung tâm thành phố lại được hưởng lợi thế “độc quyền”. Vì thành phố đã quyết định không chấp thuận thêm dự án chung cư cao tầng từ nay đến năm 2020.

Thị trường bất động sản cuối năm 2019 sẽ đứng trước nhiều thách thức. Trước hết là do thiếu hụt nguồn cung quỹ đất. Thiếu hụt nguồn cung dự án phân khúc nhà ở trung cấp và phân khúc nhà ở bình dân.

Phân khúc nhà ở bình dân, có giá vừa túi tiền. Và phân khúc nhà ở trung cấp vẫn sẽ tiếp tục giữ vai trò chủ đạo. phát triển bền vững của thị trường và có tính thanh khoản cao nhất. Phân khúc nhà ở cao cấp đang có dấu hiệu thừa cung. Phải đối diện với nhiều thách thức rất lớn trong đầu năm 2020. Do vậy, các chủ đầu tư cần phải tính toán cơ cấu lại sản phẩm và lộ trình. Tiến độ đưa sản phẩm ra thị trường. Sự cạnh tranh ở phân khúc căn hộ cao cấp sẽ rất khốc liệt. Các dự án sẽ phát triển theo hướng tạo ra đẳng cấp khác biệt, độc đáo, tích hợp nhiều tiện ích, dịch vụ. Do vậy giá căn hộ Vinhomes quận 9 luôn ở mức cao ngất ngưỡng.

giá căn hộ vinhomes quận 9

giá căn hộ vinhomes quận 9

Giá căn hộ Vinhomes Quận 9 tăng chóng mặt

Việc giá căn hộ Vinhomes Quận 9 tăng cao do được hưởng lợi thế “độc quyền”. Vì thành phố đã quyết định không chấp thuận thêm dự án chung cư cao tầng từ nay đến năm 2020. Dự kiến tăng trưởng tín dụng dự báo trong 2-3 năm tới đây chỉ vào khoảng trên dưới 15%.

Dự báo khó thể xảy ra “bong bóng” bất động sản trong năm 2020. Việc cho phép xây dựng căn hộ chung cư nhà ở thương mại có diện tích dưới 45 m2. Với tỷ lệ nhất định ở những khu vực phù hợp như Quận 9. Thì việc Mua bán căn hộ Vinhomes Quận 9 sẽ tạo điều kiện phát triển căn hộ tầm trung. Trong đó, việc Cho thê căn hộ Vinhomes Quận 9 cũng sẽ trở nên dễ dàng. Trước tình trạng khang hiếm về nguồn cung của khu vực.

Hiện nay, giá cả của phân khúc mua bán đất nền tự phát. Đất nông nghiệp phân lô trái phép sẽ trở về giá trị thực và các khu vực bị phân lô trái phép sẽ được rà soát. Chấn chỉnh theo quy định của pháp luật. Phân khúc condotel sẽ tiếp tục xu thế chững lại và giá cả hợp lý hơn. Dự kiến sẽ có các quy phạm pháp luật để điều chỉnh các loại hình bất động sản mới. Như condotel, hometel, officetel, serviced apartment, shophouse. Để định hướng phát triển bền vững và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng.

Quyết tâm đưa thành phố Hồ Chí Minh đã thúc đẩy giá căn hộ Vinhomes quận 9 tăng đột biến

“TP.HCM phải trở thành đô thị thông minh, nơi đáng sống, đáng đến. Như vậy, TP.HCM phải xây dựng chính quyền thông minh. Thể hiện qua việc quy hoạch thông minh, điều hành thông minh. Công dân thông minh, mỗi người dân là một cảm biến xã hội.

Doanh nghiệp thông minh, đồng hành với chính quyền Thành phố. Trong việc quy hoạch và phát triển, dịch vụ thông minh. Theo nhu cầu của xã hội, hỗ trợ cuộc sống cá nhân, gia đình và xã hội”. Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết. để so sánh giá căn hộ Vinhomes quận 9 với các dự án lân cận vui lòng Click vào đây.

Để phát triển đô thị thông minh, Thành phố đã giao các sở ngành và quận, huyện… rà soát, đánh giá quá trình thực hiện Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung TP.HCM đến năm 2025. Sau khi rà soát, TP.HCM đã đưa ra một bản quy hoạch xây dựng vùng. Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung Thành phố đến năm 2025. Các đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 – 1/5.000.

Các quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội. Quy hoạch phát triển ngành – lĩnh vực của vùng và của TP.HCM. Tổ chức lập hồ sơ đề xuất các khu vực phát triển đô thị trên địa bàn Thành phố. “Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt. Các nhà đầu tư cần nắm rõ hơn về những phân khúc và khu vực hoạt động. Có tầm nhìn xa hơn mang tính toàn cầu. Để xác định hướng đầu tư ở giai đoạn đầu trong mỗi thị trường”.  “Chứng khoán và vàng tăng giá trị nhanh hơn bất động sản. Tuy vậy sự phát triển của các nền kinh tế mới nổi đồng nghĩa với giá trị vốn tăng. Và bất động sản được coi là một kênh đầu tư dự trữ vốn an toàn”.

Việt Nam hiện đang là một trong những điểm nóng bất động sản trong khu vực năm 2019 đầu 2020. Với tiềm năng khổng lồ, nhất là khu vực Quận 9. Triển vọng kinh tế vĩ mô và sự đầu tư không ngừng vào cơ sở hạ tầng. Thị trường này đang phát triển mạnh mẽ trên nhiều phân khúc bất động sản khác nhau. Đây chính là cơ hội đầu tư khi giá căn hộ Vinhomes Quận 9 đang có thanh khoản tốt. Dự án bậc nhất Khu Đông Tp.HcM hội tụ đầy đủ các kiến trúc. Nhật – Pháp – Hàn – Thái đang xen tạo nên một nét văn hóa mới tại Dự án Vinhomes Quận 9.

giá căn hộ vinhomes quận 9

Giá căn hộ vinhomes tăng cao còn do một số nguyên nhân khác

“Nhu cầu nhà ở bình dân ngày càng bức thiết khi cơ cấu dân số đang bước vào thời kỳ dân số vàng. Với 70% dân số trong độ tuổi lao động, sự phát triển của các gia đình trẻ. Nhu cầu tách hộ của các gia đình lớn…”

Việt Nam có mức độ đô thị hoá nhanh với ước tính khoảng một triệu dân cư đô thị mới tăng lên mỗi năm. Dự báo đến năm 2020. tỷ lệ 40% dân số Việt Nam trên tổng số khoảng 100 triệu dân sẽ sống ở khu vực đô thị / thành phố. Đến năm 2020, các khu vực đô thị cả nước có hơn 1,7 triệu người khó khăn về nhà ở. và 1,7 triệu công nhân có nhu cầu ổn định chỗ ở. Chính vì vậy mà giá căn hộ Vinhomes quận 9 luôn nằm ở mức ngất ngưỡng.

Việc chú trọng đầu tư, phát triển phân khúc nhà ở bình dân. Sẽ đem lại hiệu quả tích cực cho nhà đầu tư nói riêng và đảm bảo an sinh xã hội cho người dân nói chung. Đặc biệt là người dân nghèo ở khu vực thành thị, khu công nghiệp, khu chế xuất. Qua phân tích trên cho thấy trị trường Mua bán căn hộ Vinhomes Quận 9 . Sẽ tiếp tục diễn biến sôi động kéo dài đến cuối năm 2020.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI VINHOMES QUẬN 9 VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5(0 lượt bình chọn)

UA-182574979-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *