SAU MỞ BÁN ĐÓ CHÍNH LÀ NHU CẦU KÝ GỬI -CHUYỂN NHƯỢNG VINHOMES GRAND PARK KÊNH LUÔN ĐƯỢC GIỚI ĐẦU TƯ QUAN TÂM

Thông thường các dự án lớn như Vinhomes Grand Park luôn thu hút khách hàng từ khi mở bán do chương trình PR rầm rộ của các sàn F1 và sự quan tâm từ phía khách hàng vì nhu cầu mua căn hộ Vinhomes Grand Park để ở hoặc đầu tư. Vậy sau khi mở bán thị trường mua bán căn hộ Vinhomes Grand Park, ký gửi căn hộ Vinhomes Grand Park, chuyển nhượng căn hộ Vinhomes Grand Park sẽ ra sao? Hình thức đầu tư bất động sản chuyển nhượng đang dần chiếm ưu thế trong bối cảnh nguồn đất để phát triển các dự án bất động sản ở Tp.HcM đang ngày càng cạn kiệt, nhu cầu mua đi bán lại là xu thế tất yếu trong giai đoạn hiện nay. Ngày nay, rất nhiều người muốn cho thuê hoặc bán lại bất động sản của mình một cách nhanh chóng, thuận tiện và được giá nhất nhưng lại không biết nên thực hiện như thế nào. Nhằm đáp ứng những nhu cầu đó, dịch vụ ký gửi căn hộ Vinhomes Grand Park ra đời như một hình thức môi giới giúp cho người sở hữu bất động sản Vinhomes Quận 9 có thể rao bán, cho thuê căn hộ của mình dễ dàng hơn. Đồng thời tạo cầu nối cho những người đang có nhu cầu mua hay thuê kiếm được những căn nhà phù hợp với khả năng, nhu cầu của mình. Dichvuvinhomes.vn hỗ trợ tối đa về những thủ tục pháp lý, giấy tờ đi kèm để giúp người bán và mua có một cuộc giao dịch thành công nhất. Ở bài viết này, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về hình thức dịch vụ này cũng như những điều cần lưu ý khi bạn đang có ý định tìm đến Dịch vụ Vinhomes Grand Park này nhé!

ký gửi - chuyển nhượng vinhomes grand park

SỨC HÚT TỪ BẤT ĐỘNG SẢN KÝ GỬI – CHUYỂN NHƯỢNG VINHOMES GRAND PARK

Tiềm năng thu lợi nhuận cao, quay vòng vốn nhanh và nhiều cơ hội là những ưu điểm của mô hình đầu tư bất động sản chuyển nhượng. Bởi vậy, không có gì bất ngờ khi thời gian gần đây, mô hình đầu tư ngắn hạn này thu hút đông đảo các nhà đầu tư. Bất động sản là loại hình không kén nhà đầu tư. Về cơ bản, cho dù là ai cũng có khả năng để trở thành một nhà đầu tư. Điều đó càng dễ hơn với mô hình đầu tư bất động sản chuyển nhượng. Bởi chỉ cần có tài chính, nhà đầu tư thực hiện việc mua sau đó ký gửi bán lại để hưởng tiền chênh lệch là đã thành công trong một giao dịch đầu tư. Ưu điểm của kênh đầu tư chuyển nhượng bất động sản là khả năng sinh lời tức thì với mức lợi nhuận cao, các nhà đầu tư dễ dàng chuyển nhượng nhiều sản phẩm cùng lúc do quay vòng vốn nhanh. Nhưng, để thành công, các nhà đầu tư cần trang bị cho mình đầy đủ các kỹ năng phân tích, dự báo và đánh giá thị trường nhanh, chính xác, đặc biệt trong giai đoạn thị trường sôi động, với vô vàn dự án của các chủ đầu tư khác nhau. Nhiều người không có kinh nghiệm sẽ đầu tư dựa vào độ hấp dẫn của dự án mà không nhận ra đó là cơn sốt ảo, khi đó rất dễ thất bại. Để đánh giá được tiềm năng, nhà đầu tư phải dựa vào nhiều yếu tố như: chủ đầu tư uy tín, quy hoạch dự án, kết cấu hạ tầng khu vực, tiện ích… Như Vinhomes Grand Park từ đó mới đánh giá chính xác được tính thanh khoản của sản phẩm đầu tư.

Khi Dự án Vinhomes Grand Park mới ra đời, nhà đầu tư “non tay” không dám mạnh dạn xuống tiền do lo ngại giá trị sản phẩm quá cao, khó thanh khoản. Trong khi đó, những nhà đầu tư chuyên nghiệp đã “ôm vàng” bởi họ nhìn ra cơ hội từ một dự án cao cấp hàng đầu Việt Nam, giá trị chuyển nhượng Căn hộ -Nhà phố – Biệt thự Vinhomes Grand Park  tại đây lên cao “chóng mặt”, đem về cho nhà đầu tư khoản lợi nhuận “khủng”. Với khoản tiền chênh lệch lớn từ các giao dịch chuyển nhượng, thị trường bất động sản chuyển nhượng ngày càng thu hút các các nhà đầu tư.

NHỮNG LỢI ÍCH KHU SỬ DỤNG DỊCH VỤ VINHOMES GRAND PARK

Người có nhu cầu mua bán – chuyển nhượng – cho thuê căn hộ Vinhomes Grand Park có thể nhanh chóng thực hiện được mục đích của mình dễ dàng và nhanh chóng hơn với giá bán, thuê cao, đúng mong muốn của mình hơn. Dichvuvinhomes.vn nhận ký gửi – chuyển nhượng Vinhomes Grang Park sẽ lấy tiền môi giới (Tức hoa hồng tính theo phần trăm giá trị bất động sản) mà khách hàng rao bán/cho thuê/chuyển nhượng thành công nên chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện giao dịch suôn sẻ, thuận lợi nhất để có được tiền hoa hồng từ phía người ký gửi bất động sản Vinhomes Quận 9.

Người có nhu cầu mua bán – ký gửi – thuê – chuyển nhượng Căn hộ – Nhà phố – Biệt thự vinhomes Grand Park sẽ dễ dàng tìm được bất động sản phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của mình hơn mà không phải mất công tìm kiếm, đăng bán. Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải lo bị mắc lừa hoặc mua/thuê phải những bất động sản không rõ ràng về giấy tờ, hoặc bị cò đất dụ dỗ. Dichvuvinhomes.vn hỗ trợ mua bán – chuyển nhượng vinhomes Grand Park thực hiện những thủ tục, giấy tờ pháp lý cần thiết để giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Điều này đặc biệt cần thiết với những người không rành hay có kinh nghiệm trong khoản này.

ký gửi - chuyển nhượng vinhomes grand park

ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT NHẤT CỦA KÝ GỬI – CHUYỂN NHƯỢNG VINHOMES GRAND PARK NÓI RIÊNG ĐỀU TUÂN THỦ CÁC NGUYÊN TẮC SAU

Không nâng kế giá bán sai lệch so với khi thỏa thuận với người ký gửi – chuyển nhượng Vinhomes Grand Park và so với giá trị của bất động sản.

Đảm bảo tính hợp pháp và pháp lý của bất động sản được ký gửi, không nhận ký gửi những bất động sản không rõ ràng về giấy tờ.

Không nhận ký gửi hay bán qua trung gian nào khác.

Mỗi nơi sẽ có một yêu cầu hay quy định về thủ tục khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có những điểm chung căn bản sau bạn cần chuẩn bị như :

Gửi yêu cầu đề nghị được ký gửi bất động sản như mong muốn (có thể gửi qua email, zalo, viber hay liên lạc trực tiếp điện thoại tùy nơi nhận ký gửi).

Chuẩn bị các giấy tờ pháp lý cần thiết liên quan của bất động sản như sổ đỏ, sổ hồng, CMND, hộ khẩu,…của người ký gửi nếu bạn không phải là người đứng tên trên giấy tờ. Thường thì phía bên dịch vụ nhận ký gửi sẽ yêu cầu bạn cung cấp hình chụp photo các loại giấy tờ đó trước qua email hoặc nộp bản sao trực tiếp cho họ.

Cung cấp những thông tin cần thiết khác của bất động sản như vị trí, đặc điểm, diện tích, tình trạng cũ mới, năm xây dựng, số tầng, giá trị mong muốn bán được.

Sau khi cung cấp và trao đổi thông tin xong. Phía dịch vụ nhận ký gửi sẽ tiến hành xem xét, tư vấn cho khách hàng về giá trị phù hợp của bất động sản cũng như những thỏa thuận về cam kết thời gian rao bán cũng như chi phí hoa hồng, thù lao môi giới phải trả và tiến hành ký kết hợp đồng.

Sau khi ký hợp đồng, bên sàn giao dịch sẽ  tiến hành rao bán, làm cầu nối trung gian để bất động sản được ký gửi có thể tiếp cận được với những người đang có nhu cầu mua hay thuê nhanh chóng nhất. Cũng như hỗ trợ để hai bên mua và bán có thể thực hiện được một giao dịch nhà đất thuận lợi, như ý.

ký gửi - chuyển nhượng vinhomes grand park

CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM THEO DÕI CỦA QUÝ KHÁCH – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

Tìm hiểu thông tin các dự án bất động sản Tại đây

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5(0 lượt bình chọn)

UA-182574979-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *