Tại sao Vinhomes Nguyễn Xiển ra đời?. Bởi một lí do khá đơn giãn Căn hộ chung cư là xu hướng tất yếu của lối sống mới tại các đô thị. Người lướt sóng mua bán Vinhomes Nguyễn Xiển đang rất an tâm với khả năng sinh lời ổn định. Chỉ trong khoảng 5 năm trở lại đây. Căn hộ chung cư chiếm tỷ trọng 24,6% tổng số nhà ở xây dựng mới. Tỉ lệ này ở các giai đoạn trước đây chỉ chiếm từ 3-10%. Tập quán sống của người dân ở thành thị cũng đã chuyển hướng rõ rệt. Rất nhiều gia đình đã chọn chung cư là nơi để an cư.

Trước đây quan niệm cũ chung cư là nơi ở chật chội, chỉ dành cho người “ít tiền”. Thì nay những căn hộ siêu sang có giá đến hàng chục tỉ không còn hiếm nữa. Điều này cho thấy thực tế căn hộ chung cư đang là lựa chọn của mọi đối tượng, mọi thành phần. Thực trạng quỹ đất tại các thành phố lớn ngày càng thu hẹp. Nguồn dân nhập cư ngày càng nhiều thì chung cư nở rộ là xu hướng tất yếu trong nhiều năm tới… Tất yếu thị trường bất động sản căn hộ sẽ vô cùng nhộn nhịp. Đây là lý do loại hình đầu tư này ngày càng thu hút giới kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên, con đường đầu tư căn hộ chung cư có thật sự chỉ trải hoa hồng?

mua bán vinhomes nguyễn xiển

RẤT NHIỀU LỢI THẾ TỪ NHÀ CHUNG CƯ TỪ VIỆC MUA BÁN CĂN HỘ VINHOMES NGUYỄN XIỂN

Ưu điểm nổi bật của loại hình đầu tư mua bán chuyển nhượng căn hộ Vinhomes Nguyễn Xiển. Là luôn có phương thức thanh toán rất linh hoạt. Người mua có thể chi trả bằng nhiều cách, góp thành nhiều đợt. Dự án căn hộ chung cư Nguyễn Xiển được ngân hàng hỗ trợ cho vay với khoản vay cao và lãi suất ưu đãi.

Một căn hộ Vinhomes Nguyễn Xiển khi mua rồi thì việc cho thuê lại vô cùng dễ dàng. Vì căn hộ Vinhomes Nguyễn Xiển thuộc dự án lớn. Chủ nhà chẳng mấy khi phải tự tìm khách thuê mà các nhân viên môi giới sẽ tự tìm đến đặt vấn đề. Nhu cầu khách thuê căn hộ là rất lớn.

Theo đánh giá của giới đầu tư, căn hộ chung cư cho thuê “được giá” hơn nhà phố. Giả sử một căn hộ diện tích 60m2. Ở phân khúc trung-cao cấp có thể cho thuê với giá từ 15-18 triệu/tháng. Trong khi nhà phố trong hẻm. Một căn diện tích 120 m vuông, 1 trệt 1 lầu giá cho thuê cũng chỉ 20 triệu/tháng.

Việc mua bán chuyển nhượng căn hộ Vinhomes Nguyễn Xiển cũng khá dễ và nhanh. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của đông đảo nhân viên môi giới. Nhiều nhà đầu tư căn hộ Vinhomes Nguyễn Xiển chọn hình thức lướt sóng. Và có thể bỏ túi vài trăm triệu chỉ trong vòng 2-3 tháng. Bởi các yếu tố như:

Thủ tục vay dễ dàng.

So với các loại tài sản khác, căn hộ thường được thẩm định cho thuê khá nhanh. Do chủ đầu tư có liên kết dự án với ngân hàng để bảo lãnh bán nhà hình thành trong tương lai.

Luật bảo vệ người mua căn hộ ngày càng chặt chẽ hơn.

Theo Luật Nhà ở sửa đổi, các doanh nghiệp bán căn hộ chung cư đều phải thực hiện nghĩa vụ. Liên kết với ngân hàng để bảo lãnh.  Bán nhà hình thành trong tương lai nhằm bảo vệ quyền lợi người mua nhà. Trường hợp chủ đầu tư không thể bàn giao nhà đúng cam kết. Ngân hàng sẽ đứng ra bồi thường thiệt hại cho người mua. Quy định bán chung cư khi hoàn thành xong phần móng và cơ quan quản lý đầu ngành liên tục công bố. Cập nhật danh sách các dự án căn hộ đủ điều kiện bán cũng nằm trong nỗ lực minh bạch thông tin, bảo vệ quyền lợi của người mua nhà.

mua bán vinhomes nguyễn xiển

Thu được dòng tiền từ khai thác cho thuê- mua bán căn hộ Vinhomes Nguyễn Xiển

Mua bán căn hộ Vinhomes Nguyễn Xiển dễ dàng cho thuê nhờ vào tính an ninh. Tiện nghi và các tiện ích vượt trội. Biên lợi nhuận từ khai thác cho thuê tương đương hoặc nhỉnh hơn lãi suất ngân hàng (khoảng 6% một năm). Nếu so với đất nền không thể cho thuê, biệt thự khá kén khách. Vì giá thuê đắt thì căn hộ được xem là kênh đầu tư dễ khai thác cho thuê tiêu dùng nhất.

Tùy từng vị trí và hạng chung cư cao cấp hay bình dân, trung bình. Từ năm thứ 15 trở đi, đầu tư căn hộ có thể bước vào giai đoạn hoàn vốn, bắt đầu thu về lãi ròng. Đây cũng được coi là tài sản đảm bảo.Theo dự báo trong ngành bất động sản. Thì trong tương lai những căn hộ khu trung tâm Tp.HCM sẽ tiếp tục gia tăng giá trị bởi quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm. Điều này đồng nghĩa tiền thuê hàng tháng sẽ chảy đều vào túi những nhà đầu tư căn hộ.

mua bán vinhomes nguyễn xiển

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẦU TƯ CĂN HỘ VINHOMES NGUYỄN XIỂN ĐỂ KHAI THÁC MUA BÁN, CHUYỂN NHƯỢNG, CHO THUÊ

Ngoài những cơ hội sinh lời, khi đầu tư vào dự án căn hộ Vinhomes Nguyễn Xiển. Nhà đầu tư cần cân nhắc những vấn đề sau

Khó tăng giá đột biến như bất động sản liền thổ

So với việc đầu tư vào BĐS liền thổ thì lợi nhuận từ việc đầu tư vào.  Căn hộ Vinhomes Nguyễn Xiển chỉ ở mức ổn định, hiếm có cơ hội bùng nổ. Vì vậy đối với những nhà đầu tư có ý định thu lợi nhờ vào sự đột biết của thị trường thì đây không phải là cơ hội lý tưởng

Dự phòng chi phí bảo trì

Trừ chu kỳ 10 năm đầu khai thác tốt. Giá nhà có thể liên tục đi lên ở biên độ hẹp trung bình dưới 5%/năm. Càng về sau, giá căn hộ bước vào giai đoạn bão hòa. Kể từ độ tuổi 15-20 năm trở đi, chung cư khó tăng giá lũy tiến. Do chất lượng công trình sẽ giảm dần theo thời gian. Khi đó, cần dùng đến quỹ bảo trì để tiếp tục vận hành máy móc hoặc sửa chữa một số hạng mục. Nếu quỹ bảo trì được quản lý tốt, chất lượng chung cư vẫn ổn định thêm một vài thập niên tới.

Bị cạnh tranh khốc liệt vì nguồn cung quá lớn

Số lượng các dự án chung cư được tung ra thị trường. Trong 3 năm gần đây đã tăng lên con số hàng chục nghìn sản phẩm mỗi năm. Vì vậy các nhà đầu tư phải xem xét kỹ tính cạnh tranh trước khi đầu tư vào dự án căn hộ Vinhomes Nguyễn Xiển

Tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư và pháp lý dự án 

Tất cả các dự án căn hộ đều được xếp vào loại hình nhà ở hình thành trong tương lai. Bán và thu tiền trước, giao nhà sau. Vì vậy nhà đầu tư cần phải lưu ý xem xét kỹ năng lực của chủ đầu tư dự án cũng như pháp lý dự án.

Thời gian để tìm hiểu tiện ích, pháp lý, khả năng sinh lời của một dự án khá dài. Nếu chọn các chủ đầu tư danh tiếng. Như Vingroup để an tâm thì số vốn nhà đầu tư bỏ ra ban đầu cũng phải rất lớn.

Giá căn hộ Vinhomes Nguyễn Xiển mặc dù đứng về mặt con số. Là luôn luôn tăng nhưng ít khi xảy ra đột biến, mức tăng không nhảy vọt. Đó là chưa kể đem so sánh với các kênh đầu tư khác. Cùng một số tiền bỏ ra đầu tư căn hộ Vinhomes Nguyễn Xiển không hẳn là thu về lợi nhuận lớn nhất. Mua bán căn hộ Vinhomes Nguyễn Xiển có thể là kênh lợi nhuận nhất tại thời điểm hiện tại.

Nguồn cung ngày càng tăng, đa dạng và phong phú đồng nghĩa với việc khách hàng có rất nhiều cơ hội để lựa chọn. Nếu sản phẩm không đặc sắc thì việc chào bán với giá tốt không hề dễ dàng. Khi thị trường bão hòa, nhà đầu tư sẽ phải hạ giá để xoay vòng vốn. Chấp nhận giảm lợi nhuận so với tính toán ban đầu. Để tìm hiểu thêm thông tin về bất động sản vui lòng Click vào đây.

mua bán vinhomes nguyễn xiển

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN MUA BÁN CHUYỂN NHƯỢNG VINNHOMES NGUYỄN XIỂN VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5(0 lượt bình chọn)

UA-182574979-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *