Bạn quá bận rộn với công việc ổn định tài chính. Thời gian về nhà lại còn khá nhiều việc cần làm khiến bạn không còn đủ sức và thời gian để dọn dẹp nhà cửa. Thay vì phải tất bật cầm xô, chậu, máy hút bụi đi từng phòng dọn dẹp. Thì chỉ cần một cuộc điện thoại, dịch vụ Vệ sinh nhà cửa giá rẻ sẽ có mặt. Giúp bạn xử lý nhanh chóng mọi công việc dọn dẹp với Dịch vụ dọn vệ sinh 24h của chúng tôi.

Vệ sinh nhà cửa giá rẻ ở đâu uy tín? Giá vệ sinh nhà cửa trọn gói bao nhiêu?

Dịch vụ Vệ sinh nhà cửa giá rẻ bao gồm tổng vệ sinh nhà đang sử dụng. Cộng với các yêu cầu đặc biệt khác như lau kính trên cao, giặt thảm, nệm, ghế, sofa,….
Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng
Tổng vệ sinh nhà đang sử dụng
Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà, chung cư
Vệ sinh kính mặt trong
Chà rửa sàn nhà
Giặt thảm trải sàn
Giặt thảm trang trí
Giặt nệm
Giặt ghế sofa
Giặt rèm, giặt màn
Khử trùng nhà cửa
Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ
Giúp việc nhà theo tháng
Lưu ý: Giá vệ sinh nhà giá rẻ hay đắt sẽ thay đổi tùy vào diện tích làm vệ sinh và yêu cầu của khách hàng. Liên hệ: 079.798.5275 báo giá chính xác
Giúp việc nhà Vinhomes Quận 9

Quy trình dịch vụ Vệ sinh nhà cửa giá rẻ gồm những gì?

Vệ sinh nhà cửa giá rẻ với dịch vụ vệ sinh nhà cửa tùy theo tình trạng rác và khu vực vệ sinh. Mà giá có thể thu thêm tiền rác từ vài chục đến vài trăm ngàn, hoặc có thể hơn.
Chi phí dịch vụ lau dọn nhà và sắp xếp khi tiến hành cũng phụ thuộc nhiều vào khu vực, tầng trệt hay lầu mà có giá cả khác nhau.
Tẩy rửa vết sơn nước, xi măng, keo dính, vết ố bẩn lâu ngày. Được tính trong bảng giá trọn gói và đã được báo giá lúc nhân viên vệ sinh xem xét tình hình.
Dịch vụ vệ sinh 24h cũng bao gồm lau kính. Lau cửa kính giữa khu vực trong nhà và ngoài nhà cũng khá chênh lệch. Thông thường nếu cửa kính ở ngoài và càng cao thì giá càng mắc.

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa khá chú trọng vệ sinh toilet.

Bàn ghế giường tủ thông thường sẽ được tính giá theo bộ. Giá sẽ dạo động từ 100 ngàn hoặc hơn nếu như bàn ghế, giường tủ có vết bẩn khó xử lý.
Nệm, sofa hay thảm thường được tính 100 ngàn/ bộ. Tuy nhiên giá cả có thể tăng thêm nếu như nệm sofa có nhiều vết bẩn và khó xử lý hơn.
Máy giặt, máy lạnh sẽ dao động từ khoảng 150 đến 200 ngàn trên máy. Tuy nhiên giá có thể tăng hơn đôi chút nếu như máy quá bẩn và khó xử lý hơn thông thường.
Trần nhà là khu vực khó khăn để xử lý. Tuy nhiên tùy thuộc vào khu vực mà giá cả có thể chênh lệch tùy theo tính chất và độ dơ của trần nhà.
Làm sạch ngoại thất ngôi nhà

Vệ sinh nhà cửa trọn gói 24h còn làm những công việc gì?

Vệ sinh nhà cửa giá rẻ làm sạch tường, tùy theo độ bẩn cần xử lý.
Giá cả lau kính cũng chênh lệch từ 6 đến 8 ngàn trên một đơn vị m vuông.
Cầu thang bộ thông thường được tính trong giá trọn gói dịch vụ vệ sinh. Nếu làm riêng có thể tính với mức chi phí vài chục ngàn tùy theo chất liệu cầu thang.
Nhà bếp: Đây là khu vực thường xuyên tiếp xúc dầu mỡ nhiều. Nên đòi hỏi cần phải vệ sinh lâu để làm sạch lớp dầu mỡ đó. Tại đây cũng chứa nhiều dụng cụ vệ sinh nhà cửa như lò nướng,… nên khó để xử lý. Giá cả thường dao động từ vài ngàn đến vài chục ngàn tùy theo khu vực xử lý.
Làm sạch sàn: Sàn cũng được tính theo khu vực m vuông. Từ vài ngàn đến vài chục ngàn trên một đơn vị m vuông. Tuy nhiên giá cả có thể lên nếu như sàn được làm từ vật liệu khó xử lý.
Vệ sinh nhà cửa giá rẻ

Nguyên tắc dịch vụ Vệ sinh nhà cửa giá rẻ của chúng tôi như thế nào?

Nguyên tắc Vệ sinh nhà cửa giá rẻ là làm việc vệ sinh nhà ở là từ cao xuống thấp. Từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Làm sạch nhất khi thực hiện các hạng mục. Thu gọn đồ đạc, dụng cụ trong quá trình vệ sinh
Vệ sinh trần nhà: Quét mạng nhện, hút bụi trần, lau bóng đèn trần, đèn chùm.
Vệ sinh phần tường nhà : Hút bụi tường, lau tường, xử lý các vết bám bẩn trên tường. Lau chùi quạt treo tường, lau chùi hệ thống bóng đèn, dây ống trên tường. Vệ sinh các góc cạnh,…
Vệ sinh hệ thống nội thất bên trong như bàn ghế, giường tủ, kể, giá đựng, máy giặt, máy lạnh,..
Vệ sinh sàn nhà gồm hút bụi sàn, xử lý các vết ố trên sàn, Xử lý các vết bẩn như sơn, keo dính, xi măng,..
Vệ sinh cầu thang, khung cửa, vệ sinh hành lang, lối đi chung, vệ sinh sân trước, sân sau, ..
Trong quá trình dọn vệ sinh, sử dụng, kết hợp các loại máy móc, dụng cụ, hóa chất. Để giúp cho việc làm sạch trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả và đạt chất lượng nhất.
Đặc biệt: Không lạm dụng hóa chất tẩy rửa quá mức trong quá trình dọn vệ sinh
Vệ sinh nhà cửa giá rẻ

Lí do lựa chọn chúng tôi?

Công ty dịch vụ Vệ sinh nhà cửa giá rẻ không ngừng nỗ lực phát triển. Tthực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng và luôn đặt sự an toàn lao động là trên hết.
Mang đến giá trị sản phẩm cho từng doanh nghiệp, công ty hay khách hàng. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của Vệ sinh nhà cửa giá rẻ
Cam kết chất lượng, sự tân tâm giá cạnh tranh tạo uy tín cho doanh nghiệp.
Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Vệ Sinh nhà cửa 24h luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ.
Luôn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu. Có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.
Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa 24h nhanh chóng mà không để khách hàng chờ đợi lâu.
Vệ sinh nhà cửa giá rẻ
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH THÔNG TIN TẠI DICHVUVINHOMES.VN
QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN DỊCH VỤ DỌN VỆ SINH NHÀ CỬA GIÁ RẺ VUI LÒNG LIÊN HỆ
PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699
Tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác Tại Đây

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5(24 lượt bình chọn)

UA-182574979-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *