Vinhomes Quận 9, người ta tìm thấy sự trở về của đời sống tâm hồn bình an nơi có khu Vườn Nhật Vinhomes Quận 9 yên tĩnh, rúc rích tiếng chim kêu, nơi những công viên ngập nắng xuyên qua vòm lá và mặt hồ lăn tăn gợn sóng… Nơi tâm hồn được nghỉ ngơi để tái sinh.
Trong đời sống hiện đại, người ta có xu hướng phân biệt con người bằng các giá trị. Nền kinh tế thị trường và công nghệ thông tin hiện đại đã mang lại cho con người nhiều giá trị vật chất nhưng nó lại tạo ra những khoảng trống thiếu hụt trong đời sống tinh thần. Khi nhu cầu về chất lượng sống của con người đủ lớn để lấn át một cách phổ biến các giá trị vật chất cụ thể thì nó cần hướng đến các giá trị tinh thần.

Trong xu hướng của đời sống hiện đại, giá trị tinh thần của con người càng chiếm ưu thế và nó là yếu tố để phân biệt người này với người khác, cộng đồng dân cư này với cộng đồng dân cư khác. Vinhomes Quận 9, là một trong những khu đô thị hiếm hoi của Khu Đông Sài Gòn, có khả năng bù đắp lại những thiếu hụt trong đời sống của con người.

Đó là sự thiếu hụt của một đời sống tâm hồn. Để cho đời sống đó được phong phú, con người cần có được sự đa dạng về mặt văn hóa, đa dạng về mặt thưởng thức, đặc biệt phải gắn bó với thiên nhiên, với con người. Nếu không gắn bó với thiên nhiên thì tâm hồn khô héo, nếu không gắn bó với con người thì mất đi nhân tính.

Đó là sự thiếu hụt cái đẹp của đời sống. Trong nhịp sống xô bồ hiện đại, con người đang thiếu đi cái đẹp trong hành vi cư xử giữa con người với nhau. Ở Vinhomes Quận 9, người ta nhận thấy, con người sống với nhau trong sự va chạm hàng ngày cần đến sự tinh tế, tế nhị. Trong cộng động đó, con người nếu chỉ nghĩ đến cái đẹp của bản thân thì không đủ, mà còn hướng đến vẻ đẹp của cộng đồng, một vẻ đẹp của năng lực tiếp nhận cởi mở.

Sự mất cân đối giữa đời sống vật chất và tinh thần cũng là mất đi cái đẹp hài hòa của đời sống. Con người hiện đại có nhu cầu đi tìm sự tiện nghi của đời sống vật chất nhưng phải gắn liền với việc tận hưởng các giá trị tinh thần. Phương Tây thường tìm đến cái đẹp trong phóng khoáng, linh hoạt, còn phương Đông, tìm đến cái đẹp trong sự tinh tế, tỉ mỉ. Ở Vinhomes Quận 9, người ta tìm thấy sự phóng khoáng lẫn sự tinh tế trong kiến trúc của phương Tây và phương Đông được kết hợp hài hòa trong những sản phẩm nhà từ chung cư, nhà phố, cho đến biệt thự…

Chủ đầu tư Vingroup có ý thức rõ ràng về việc truyền cảm hứng, tạo động lực phát triển xã hội và tất nhiên, quá trình này buộc phải bắt đầu từ việc khích lệ cảm hứng của mỗi cá nhân trong cộng đồng. Điều này đồng nghĩa với việc họ phải nỗ lực và tâm huyết để xây dựng một cộng đồng sinh thái, với diện tích cây xanh, công viên, mặt hồ, đi liền với các giá trị y tế và giáo dục con người hướng đến tinh hoa và đẳng cấp thông qua hệ thống bệnh viện quốc tế và trường học liên cấp, cùng với các giá trị tiện ích khác phục vụ cho đời sống vật chất và tinh thần.

Ở đó, con người có các điều kiện để sống tốt, họ tìm được cảm hứng và có động lực dẫn truyền cảm hứng để phát triển các giá trị của cá nhân và xã hội. Đó là lý do mà người thị dân chọn Vinhomes Quận 9.

Trong sư vận động phát triển của đời sống tinh thần, con người ngoài sự khác nhau về chiều ngang, còn khác nhau trục dọc, có nghĩa là sự khác nhau về lứa tuổi. Con người đi tìm các trạng thái giải trí và nghỉ ngơi khác nhau trong âm nhạc, hội họa, trong khiêu vũ… phù hợp với sức khỏe, tâm lý lứa tuổi. Những người trẻ tuổi thì đến trường học, các khu vui chơi giải trí, nhưng những người lớn tuổi lại chú ý đến khía cạnh tín ngưỡng nhiều hơn. Đối với người trung tuổi, người già, họ cần đến một đời sống tâm linh để tuệ tĩnh, để nghỉ ngơi trong cuộc đời, để không còn phải lo lắng chốn đi về trần gian, để người trẻ không phải bận tâm lo cho người già…

Khi những nhu cầu của mình được đáp ứng, khi con người cảm thấy hài lòng với cuộc sống, đó chính là hạnh phúc. Và như vậy, ở đâu con người cảm thấy hạnh phúc thì ở đó có sự phát triển. Suy cho cùng, tất cả ý nghĩa, giá trị, niềm vui của cuộc sống đều được gói gọn trong khái niệm hạnh phúc. Mơ ước về một cuộc sống tươi đẹp là nhu cầu chính đáng của con người. Đó là mục tiêu của cuộc sống con người, mục tiêu của mọi sự phát triển. Nhưng cũng không có một cộng đồng nào hoàn hảo mà trở nên tách biệt.

Hạnh phúc của cá nhân được tạo ra bằng chính năng lực của người đó. Hạnh phúc của cộng đồng, là những thành quả mà chủ đầu tư đang kiến tạo từ những phương tiện thực dụng, làm cho hạnh phúc là cảm giác phổ biến trong đời sống tinh thần của mỗi cư dân.

Có nhiều cách tạo ra giá trị, nhưng Vingroup đã chọn cách bù đắp những thiếu hụt trong đời sống con người hiện đại để tạo nên những giá trị vượt bậc cho hiện tại và tương lai, kể từ khi họ bắt đầu khai phá vùng đất này. Làm được điều đó không dễ nhưng với tâm huyết và trách nhiệm với cộng đồng, chúng ta tin họ sẽ làm được điều đó thể hiện qua các “kỳ quan” tại dự án như khu Vườn Nhật Vinhomes Quận 9.

Tại Vinhomes Quận 9, các kiến trúc sư kết hợp cùng những nghệ nhân Nhật Bản tái hiện âm hưởng Nhật Bản với quy mô lớn, ấn tượng từ thiết kế đến đời thực, thi công thần tốc nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế trong từng đường nét.

Vườn Nhật Vinhomes Quận 9 đã tạo ra cảnh quan chuẩn Nhật bằng thủ pháp kiến trúc bài bản trong phân chia không gian. Các kiến trúc sư đã tạo ra độ cao bằng núi giả, thác đá, đá cảnh quan được nhập khẩu nguyên khối từ Nhật Bản, và được chính các nghệ nhân tài ba bản địa xếp khối, tạo hình. Trong khi đó, độ sâu được tạo ra bằng hồ cá chép đỏ rộng lớn để mang lại sinh khí tự nhiên.

Các đường dạo lát cỏ, đá, sỏi quanh co tựa như những dòng suối kết hợp cùng các tầng cây bon-sai cắt tỉa chỉnh chu tiếp tục tạo ra tầng cảnh quan sinh động cho tổng thể khu vườn. Đặc biệt, Vườn Nhật Bản Vinhomes Quận 9 còn có cây Tùng La Hán loại quý với giá trị lớn, tạo ra không khí Nhật Bản đậm chất Zen không đâu có.

Đáng chú ý, nổi bật trong khu vườn là một công viên đèn lồng với loại đèn khác nhau, hàng ngàn mẫu đèn lồng truyền thống Nhật Bản cùng các đèn lồng linh vật, đèn lồng nhân vật cổ tích, nổi bật có: Tiểu đình đèn lồng lớn, Con đường đèn lồng với hơn 2000 chiếc đèn treo trên cao, Tháp đèn lồng nổi tiếng Nhật Bản Noshiro Fuyajo, Dàn đèn lồng cá chép trên mặt hồ… 

Vẫn còn nhiều điều để khám phá, Vườn Nhật Bản Vinhomes Quận 9 còn bao gồm các cảnh quan tiện ích đậm chất Nhật Bản khác như: khu quảng trường thảm cỏ lớn để tổ chức sự kiện, nhà hàng Nhật, vườn thiền, rừng tre hay suối cảnh quan… Các tiện ích vận động như khu tập gym ngoài trời, sân chơi trẻ em, sân chơi đa năng, sân vận động liên hoàn… cũng được bố trí đầy đủ.

Lần đầu tiên, cư dân Quận 9 còn được khám phá khu trò chơi Ninja cổ truyền ngay trong nội khu Vườn Nhật Vinhomes Quận 9. Đúng như tên gọi, các trò chơi như ném phi tiêu, leo núi giả, vườn mê cung… sẽ được tái hiện, hứa hẹn mang lại trải nghiệm vui chơi khám phá mới mẻ cho mọi lứa tuổi.

Từ những giá trị tinh thần đó mà nhu cầu đầu tư chuyển nhượng căn hộ Vinhomes Quận 9 luôn thu hút đông đảo khách hàng, nhu cầu ở thực cũng tăng cao, nhu cầu mua căn hộ Vinhomes Quận 9 đầu tư lâu dài với kênh cho thuê cũng được dự báo khai thác cực kỳ hiệu quả. Với mong muốn cổ vũ những giá trị sống nhân văn, tốt đẹp; tuyên truyền về văn hóa sống mới: sống xanh – sống đẹp; nhân rộng những điển hình phát triển bất động sản biết chăm lo, hướng tới các giá trị sống đích thực cho cư dân Vinhomes Quận 9 đó là cảm nhận, mong đợi về “Nơi tôi sống” của chính mỗi người…tại Vinhomes Quận 9.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – CHUYỂN NHƯỢNG VINHOMES QUẬN 9 VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5(0 lượt bình chọn)

UA-182574979-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *